Xóa tài khoản Aotomatic của bạn
Bạn có thể tự xóa tài khoản Aotomatic và dữ liệu của mình ngay trong ứng dụng. Nếu không mở được ứng dụng, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi ở trang này.
Xóa trong ứng dụng
- Mở ứng dụng Aotomatic (Android hoặc iPhone) và đăng nhập.
- Mở thẻ "Tài khoản" ở phía dưới.
- Mở "Thông tin tài khoản".
- Chọn "Xóa tài khoản" và xác nhận.
Tài khoản được xóa ngay và bạn bị đăng xuất.
Những gì bị xóa
- Hồ sơ của bạn (số điện thoại, tên, email, ảnh).
- Các trại của bạn và mọi thứ trong đó: ao, nhật ký, vụ nuôi, thu hoạch, xét nghiệm, chi phí, cảnh báo và lịch sử trò chuyện.
- Ảnh và tệp bạn đã tải lên.
- Các tài khoản Telegram, Zalo hoặc WhatsApp đã liên kết.
- Bản ghi đăng nhập của bạn tại Google Firebase.
Những gì được giữ lại
- Những người đã tham gia trại của bạn vẫn giữ tài khoản riêng. Họ không còn truy cập được trại đã xóa.
- Tên các loại thức ăn, thuốc, nơi cung cấp giống hoặc loại tôm do bạn tự nhập có thể còn trong danh sách dùng chung, nhưng không còn gắn tên bạn.
- Thông tin trong các ca bệnh do trợ lý hỗ trợ lập được tách khỏi tài khoản của bạn thay vì giữ dưới tên bạn. Thông tin này được lưu giữ như mô tả trong chính sách quyền riêng tư.
- Bản sao lưu bị ghi đè sau khoảng thời gian nêu trong chính sách quyền riêng tư.
Cách chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn: xem chính sách quyền riêng tư.
Không mở được ứng dụng? Gửi yêu cầu
Nhập số điện thoại của tài khoản. Trang này không xóa gì cả. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua số đó bằng SMS hoặc WhatsApp để xác nhận đúng là bạn, rồi mới xóa tài khoản.